BỘ MỸ PHẨM DƯỠNG DA DAE JANG GEUM TÍM (4IN1) CỦA HÀN QUỐC

BỘ MỸ PHẨM DƯỠNG DA DAE JANG GEUM TÍM (4IN1) CỦA HÀN QUỐC

800.000₫

Mô tả ngắn

BỘ MỸ PHẨM DƯỠNG DA DAE JANG GEUM TÍM (4IN1) CỦA HÀN QUỐC Hạn sử dụng: Mới 100% - Là phương pháp trị nám và dưỡng trắng hiệu quả cao trong số các dòng sản phẩm trị nám với tinh chất ngọc trai tự nhiên . ...


BỘ MỸ PHẨM DƯỠNG DA DAE JANG GEUM TÍM (4IN1) CỦA HÀN QUỐC

Hạn sử dụng: Mới 100%
- Là phương pháp trị nám và dưỡng trắng hiệu quả cao trong số các dòng sản phẩm trị nám với tinh chất ngọc trai tự nhiên .
- Thực tế đã chứng minh hơn 80% phụ nữ sử dụng sản phẩm này đã thu lại kết quả rất đáng mừng về việc lấy lại làn da tươi trẻ của người phụ nữ

Quy cách: Bộ mỹ phẩm gồm kem ngày, kem đêm, kem dưỡng ngọc trai và sửa rửa mặt
Dechangkum tím được mệnh danh là "Vận mệnh sắc đẹp" giúp phục hồi làm trắng làn da bị nám, tàn nhang. Dechangkum tím là 1 trong những chuỗi sản phẩm của dòng sản phẩm Dechangkum Hàn Quốc được tinh chế bằng các loại thảo dược đặc hiệu có tác dụng giúp da trắng mịn màng, lấy lại sắc xuân cho phụ nữ.
 
1. Kem ngày(hộp trắng)
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng sữa rửa mặt đặc trị nám rửa sạch mặt. Sau đó thoa 1 lớp mỏng kem  ngày rồi vỗ nhẹ nhàng cho đến khi kem thẩm thấu vào da.
 
2. Kem dưỡng(hộp tím)
Hướng dẫn sử dụng:
- Sau khi bôi kem ngày, bôi 1 lớp mỏng kem dưỡng để bảo vệ làn da tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời, đồng thời tăng tính hiệu quả của kem ngày trong quá trình tái tạo làn da bị nám, tàn nhang.
 
3. Kem đêm(hộp đen)
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng sửa rửa mặt rửa sạch mặt rồi thoa một lượng vừa đủ kem đêm và vỗ nhẹ cho đến khi kem thẩm thấu vào da.
 
4. Sửa rửa mặt
Cách sử dụng: Lấy lượng thích hợp thoa vào mặt thêm tí nước sách soa bóp nhẹ(2-3 phút) rồi rửa sạch bằng nước.
Bộ kem Dechangkum tím sẽ mang lại kết quả trắng sáng da chỉ sau 5 đến 7 ngày sử dụng. Bạn gái sẽ nhanh chóng có một làn da mịn màng, trắng sáng. Da bạn sẽ trở nên căng, đàn hồi và tươi trẻ.
Bí kíp phục hồi sắc xuân của Phái Đẹp!
 

 

BÁN BUÔN BÁN LẺ TOÀN QUỐC
Điện thoại bán hàng0163.335.1969