Đang tải... Vui lòng chờ...
Tìm kiếm sản phẩm
Từ khóa: Mã sản phẩm:
Khoảng giá:  
ĐK Nhận tin khuyến mãi
Tư vấn trực tuyến

Tin mới
Hãy chăm sóc da từ khi còn trẻ

“Phòng hơn chống”, thay vì để làn da bị phá hủy theo thời gian, tuổi tác và những tác nhân bên ngoài, ngay từ khi còn trẻ bạn nên bảo vệ làn da của mình. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ và ngăn ngừa những tác nhân có hại cho da và giúp làn da của bạn ngày càng khỏe đẹp.

Giảm cân ngày hè với món Salad nấm kim châm thanh đạm

Salad nấm kim châm thanh đạm không qua xào nấu nhiều dầu mỡ, giòn giòn, chua chua ngọt ngọt ăn không ngán. Đây chính là món ăn giảm cân tốt nhất trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Thực đơn giảm cân “thần tốc” từ bí đao

Bí đao là một “thần dược” giảm cân từ thiên nhiên chắc hẳn không ít người không biết đến nhưng để chế biến thành những món ăn ngon cho bữa ăn giảm cân hàng ngày bằng loại quả này thì không hề đơn giản chút nào. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn thực đơn giảm cân cực kỳ hiệu quả bí đao dưới đây.

Hướng dẫn mua hàng

I. CÁCH ĐẶT HÀNG:

1. Cách đặt hàng thứ nhất:
Gọi đặt hàng trực tiếp đến số điện thoại:  0163.335.1969
 
2. Cách đặt hàng thứ hai:
Gửi thông tin đến hòm thư điện tử thuyduong.pr94@gmail.com (Gửi thông tin; Tên sản phẩm đặt mua, Số lượng sản phẩm đặt mua, Tên khách hàng, Địa chỉ khách hàng, Số điện thoại khách hàng)
 
3. Cách đặt hàng thứ ba:
Thực hiện ấn nút mua hàng trực tiếp trên website Myphamcaocap.info rồi thực hiện các bước theo hướng dẫn tiếp theo đến khi có xác nhận Quý khách đã đặt hàng thành công:
 
II. CÁCH THANH TOÁN:
 
1. Khách hàng có địa chỉ nội thành Hà Nội - Thanh toán khi nhận được hàng:
Chúng tôi vận chuyển hàng đến tận địa chỉ khách hàng, sau khi nhận hàng quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng 
(Điện thoại hỗ trợ:  0163.335.1969- 0126.6)
 
2. Khách hàng có địa chỉ tại các tỉnh thành khác - Thanh toán qua ngân hàng ATM
Quý khách vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng đến một trong những tài khoản ngân hàng sau:
 
     Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu
     Số tài khoản: 1505 20 513 9763
     Mở tại: Ngân hàng Agribank Hà Nội , Chi nhánh Thanh Xuân
 
    
 
Ngay khi hệ thống có thông báo xác nhận tiền thanh toán của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng theo yêu cầu của quý khách.
(Điện thoại hỗ trợ: 01633351969)

______________________________________

 
III. QUY ĐỊNH CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE
 
1. Nguyên tắc
Bản Quy chế này áp dụng cho Ban quản lý website Myphamcaocap.info và Khách hàng sử dụng tham gia mua sản phẩm (Hàng hóa, dịch vụ) tại website này.
- Ban quản lý chịu trách nhiệm thực hiện đưa thông tin các sản phẩm đúng chất lượng của nhà cung cấp , giao sản phẩm tận nơi do khách hàng yêu cầu.
- Khách hàng mua sản phẩm tại website Myphamcaocap.info hiểu rằng: Khách hàng có thể mua sản phẩm theo đúng giá và quy chuẩn đã công bố tại website, khách hàng chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan đến việc mua sản phẩm và cam kết rằng tất cả các thông tin Khách hàng gửi đến trang website Myphamcaocap.info, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.
- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách hàng tham gia mua hàng tại website này phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của website Myphamcaocap.info.
 
2. Quy trình giao dịch
Quý khách thực hiện theo mục I & II.
 
3. Đảm bảo an toàn giao dịch
Ban quản lý đưa ra khuyến cáo để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu Khách hàng lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:
- Khách hàng sau khi đặt hàng cần thông báo lại cho Ban quản lý website qua số điện thoại 01633351969 (bằng tin nhắn) bởi chính số điện thoại khách hàng đã khai khi điền thông tin để chắc chắn rằng khách hàng là chủ đơn hàng đã đặt hàng tại website Myphamcaocap.info.
- Khách hàng khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng cần thông báo lại cho Ban quản lý website qua số điện thoại 01633351969 (bằng tin nhắn) nội dung gồm; Tên người gửi + Nội dung gửi + Số tiền đã gửi + Số điện thoại để liên lạc.
- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.
 
4. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
- Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ban quản lý website cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia mua sản phẩm trên website.
- Ban quản lý yêu cầu các khách hàng khi đặt mua hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đặt mua hàng không chính xác.
- Các sản phẩm được đăng bán trên website là sản phẩm đảm bảo chất lượng; đối với từng sản phẩm Người tiêu dùng cần có sự chỉ định của Người đại diện cơ quan có chuyên môn để sử dụng có hiệu quả sản phẩm, cụ thể: Đối với sản phẩm dành cho sức khỏe và làm đẹp cần có sự chỉ định của Bác sĩ để không bị các tác dụng phụ của các thành phần trong sản phẩm, đặc biệt với người mắc bệnh Tim tuyệt đối không dùng các sản phẩm dùng để ăn, uống.
- Khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm đang bán trên website về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hỗ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan trước khi “Mua” … Ban quản lý website Muagicungre.com không chịu trách nhiệm về chất lượng và các vấn đề pháp lý khác có liên quan đến sản phẩm đăng bán trên website khi Người tiêu dùng sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn sử dụng, chưa có sự chỉ định bằng văn bản của cơ quan, tổ chức có chuyên môn của nước Việt Nam về chất lượng và công dụng của từng loại sản phẩm khách hàng đã mua tại website Muagicungre.com.
 
5. Quản lý thông tin xấu
- Khách hàng không sử dụng dịch vụ của website vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
- Khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Ban quản lý website trong bản Quy chế này.
- Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của website dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website.
 
6. Quy định mua hàng:
- Myphamcaocap.info giao hàng tận tay người mua mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào
- Quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng được nêu rõ tại bản quy chế này, trường hợp khách hàng không tuân thủ theo quy chế khi xẩy ra bất kỳ vấn đề gì khách hàng tự chịu mọi trách nhiệm.
- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng, sau khi quý khách nhận hàng chúng tôi không hoàn trả tiền hoặc đổi hàng.
 
7. Điều khoản thỏa thuận đồng ý mua bán hàng hóa trên website Myphamcaocap.info
- Khi đọc bản quy chế này khách hàng được xách định là hoàn toàn đồng ý với quy định mua bán hàng hóa trên website Myphamcaocap.info đồng thời tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng an toàn sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tính pháp lý và chất lượng sản phẩm khi khách hàng sử dụng không theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm và chỉ định bằng văn bản của cơ quan chuyên môn nước Việt Nam.
 
_____________________
 
Điện thoại: 01633351969
Email        : thuyduong.pr94@gmail.com
Địa chỉ      : Số 168 Kim Giang - Hà Nội
 
Trân trọng cảm ơn!